Lễ đón bằng công nhận trường Mẫu giáo Minh Tân đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1

Thứ ba - 25/04/2017 10:40
Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2017, cô và trò trường Mẫu giáo Minh Tân, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương đã vui mừng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường Mẫu giáo đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
Không khí của buổi lễ công nhận trường Mẫu giáo Minh Tân đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
          Tới dự buổi lễ có:
- Bà Lê Thị Thu Vân - Phó chủ tịch công đoàn ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Dương.
- Bà Nguyễn Thị  Ánh Tuyết – Huyện ủy viên- Phó chủ tịch UBND huyện Dầu Tiếng.
- Ông Nguyễn Văn Sê – Nguyên trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Dầu Tiếng – Phó chủ tịch hội khuyến học huyện Dầu Tiếng
- Bà Phạm Bích Ngọc – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Dầu Tiếng cùng một số chuyên viên của Phòng Giáo dục.
- Các đồng chí lãnh đạo UBND xã Minh Tân.
- Các đồng chí Cán bộ quản lý đại diện các trường Mầm non,  Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở trong địa bàn huyện cùng đông đảo các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu trường Mẫu giáo Minh Tân.
Hình 2: Đại biểu tham dự tại buổi lễ
công nhận trường MG Minh Tân đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
          Nhìn lại chặng đường 21 năm đã qua (năm 1996) trường MG Minh Tân chỉ là 1 tổ mẫu giáo có 2- 3 lớp hoạt động chung với trường Tiểu học Minh Tân . Đến năm 2004 được tách ra và thành lập trường MG Minh Tân theo quyết định số 93/2004 ngày 20 tháng 09 năm 2004 của UBND huyện Dầu Tiếng.
          Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ban ngành, trường MG Minh Tân được cải tạo, sửa chữa và xây dựng bổ sung phòng học và các phòng chức năng theo quy định.
Đến năm học 2016-2017, trường mẫu giáo Minh Tân được đón bằng công nhận trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo Quyết định số 361/QĐ-UBND ngày 16/02/2017 của UBND tỉnh Bình Dương.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Hình 3: Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Đại diện UBND huyện Dầu Tiếng
tặng hoa chúc mừng trường Mẫu giáo Minh Tân.

Hình 4: Bà Phạm Bích Ngọc – Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Dầu Tiếng
tặng hoa chúc mừng trường Mẫu giáo Minh Tân.

Hình 5: Ông Đỗ Đức Duy – Đại diện UBND xã Minh Tân
tặng hoa chúc mừng trường Mẫu giáo Minh Tân

Hình 6: Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Đại diện UBND huyện Dầu Tiếng
phát biểu tại buổi lễ.

Hình 8: Bà Phạm Bích Ngọc – Đại diện Phòng GD&ĐT huyện Dầu Tiếng
Thông qua Quyết định công nhận trường MG Minh Tân đạt chuẩn quốc gia

Hình 9
Lê Thị Thu Vân – Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương (bìa bên trái)
và Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Đại diện UBND huyện Dầu Tiếng (bìa bên phải)
trao Quyết định và Bằng công nhận trường Mẫu giáo Minh Tân đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Hình 10
Các đồng chí lãnh đạo các cấp
đang cùng với lãnh đạo nhà trường khai trương biểu trưng
Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Và một số hình ảnh các cô giáo, các cháu mầm non diễn văn nghệ chào mừng lễ  công nhận trường MG Minh Tân đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tác giả: Nguyễn Thị Xuân Nữ