Lịch làm việc của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Dầu Tiếng từ ngày 02 đến 06/5/2016

*Thứ Hai ngày 02/5/2016:
                       Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo: nghỉ bù Lễ

*Thứ Ba ngày 03/5/2016:
                       Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo: nghỉ bù Lễ

*Thứ Tư ngày 04/5/2016:
Sáng7 giờ 30:
                     1.Đ/c Tạ Tấn Tuấn: họp bộ phận giúp việc xét biểu dương khen thưởng điển hình tiêu biểu 5 năm Học tập và làm                            theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
                       Địa điểm : Phòng họp TTBD chính trị Huyện
                      2.Đ/c Nguyễn Thế Hùng,Đ/c Phạm Bích Ngọc : làm việc tại cơ quan
Chiều 13 giờ 00’:
                      Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo: Họp thống nhất sắp xếp các trường MN công ty cao su Dầu Tiếng.
                      Địa điểm : Hội trường Khối giáo dục

*Thứ Năm ngày 05/5/2016:
Sáng 7 giờ 30:
                     1.Đ/c Tạ Tấn Tuấn, Phạm Bích Ngọc: Họp thống nhất sắp xếp, bố trí CBQL thuộc hệ thống  trường MN công ty                           cao su Dầu Tiếng.
                      Địa điểm : Phòng họp 1 UB Huyện
                     2.Đ/c Nguyễn Thế Hùng: làm việc tại cơ quan
                     Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo: Kiểm tra cơ sở
                     Địa điểm : Các trường trong Huyện.

*Thứ Sáu ngày 29/4/2016:
Sáng 7 giờ 30:
                    Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo: làm việc tại cơ quan (cả ngày)