Giáo viên, cấp dưỡng huyện Dầu Tiếng tham gia Hội thi "Giáo viên-cấp dưỡng giỏi giải thưởng Võ Minh Đức" cấp tỉnh NH 2016-2017.

Thứ sáu - 07/04/2017 09:11
Huyện Dầu Tiếng có 7 giáo viên và cấp dưỡng (5 giáo viên, 2 cấp dưỡng) dự hội thi Giáo viên, cấp dưỡng giỏi giải thưởng Võ Minh Đức cấp tỉnh, năm học 2016-2017.
Năm học 2016-2017, huyện Dầu Tiếng có 7 giáo viên và cấp dưỡng (5 giáo viên, 2 cấp dưỡng) dự hội thi Giáo viên, cấp dưỡng giỏi giải thưởng Võ Minh Đức cấp tỉnh. Với sự nổ lực, cố gắng của các thí sinh dự thi cùng với sự tận tình tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ đắc lực của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, ban hướng dẫn nghiệp vụ huyện…Kết quả có 5/7 giáo viên, cấp dưỡng được công nhận Giáo viên giỏi, cấp dưỡng giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017:
  1. Cô Bùi Thị Bé – Giáo viên trường MN Thanh An.
  2. Cô Nguyễn Như Quỳnh – Giáo viên trường MN Định An
  3. Cô Nghị Thanh Âu – Giáo viên trường MN Định Hiệp.
  4. Cô Trần Thị Út – Cấp dưỡng trường MN Bến Súc.
  5. Cô Lê Thị Hoa Đăng – Cấp dưỡng trường MG Minh Thạnh.
Tiếp nối thành tích trên, cô Trần Thị Út – Cấp dưỡng trường MN Bến Súc là một trong ba cấp dưỡng của 3 huyện, thị được vinh dự nằm trong danh sách 12 thí sinh ( 9 giáo viên, 3 cấp dưỡng) có điểm cao nhất của toàn tỉnh tiếp tục được tham gia vòng thi xếp hạng Giải thưởng Võ Minh Đức.
Thứ tư, ngày 08 tháng 3 năm 2017, Cô Trần Thị Út tham gia thi thực hành vòng chung kết xếp hạng với 2 món Bánh cuốn áp chảo và Chè bà ba.

Một số hình ảnh tại hội thi
Hình 1: Cô Trần Thị Út – cấp dưỡng trường Mầm non Bến Súc
tham gia thi thực hành vòng sơ tuyển
(5 món ăn dự thi: Cơm Shushi, miến xào hải sản, gà nấu nấm, xà lách rau củ, rau câu dừa).

Hình 2: Cô Trần Thị Út đang tham gia thi vòng chung kết giải thưởng Võ Minh Đức.
IMG 2194 (1)
Hình 3: Giám khảo đang chấm điểm các món dự thi của huyện Dầu Tiếng và một số huyện khác trong tỉnh (vòng sơ tuyển).

Tác giả: Nguyễn Thị Xuân Nữ - CV MN