Kỉ niệm 83 năm thành lập hội LHPNVN

KỈ NIỆM 83 NĂM NGÀY THÀNH LẬP
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM
( 20/10/1930 – 20/10/2013)

NGÀY KÌ DIỆU CỦA EM

Nhằm mục đích tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam , ghi nhận những đóng góp âm thầm nhưng cao cả của các nữ CBGV cho gia đình và xã hội. Nhân kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Hội LHPNVN năm nay, CĐCS Tiểu học Thanh An đã tổ chức nhiều hoạt động đầy ý nghĩa dành cho phái đẹp của đơn vị. Với nhận thức và hành động tự giác tự nguyện, các nam CBGV hăng hái bước vào cuộc thi “ Vào bếp là chuyện nhỏ” với hi vọng món ăn của mình sẽ làm vui lòng đẹp dạ cô.

Cảm nhận về 1 giờ trải qua “ cuộc chiến” vào bếp , thầy Trương Thanh Thủy hồ hởi cho biết : “ Hôm nay là một ngày rất vui, niềm vui có cả mồ hôi , nước mắt vì khói và ớt”
Trong không khí vui vẻ náo nhiệt, được thưởng thức các món ăn do các thầy nấu, các cô xúc động không nói nên lời. Khi được hỏi cảm nhận về ngày 20/10 năm nay như thế nào? Cô Bùi Thị Hiền bày tỏ: “ Năm nào cũng có ngày 20/10 nhưng năm nay vui nhiều lắm vì sự tự nguyện tự giác và chu đáo của các thầy”.Hi vọng với những niềm vui có được sẽ đem lại cho CĐV nữ món quà tinh thần lớn lao , là nguồn động viên họ vững bước trên con đường giữ mãi ngọn lửa hạnh phúc gia đình , để 365 ngày trong năm luôn tôn vinh họ là Phái đẹp chứ không phải là phái yếu.
  Thông tin chi tiết
Tên file:
Kỉ niệm 83 năm thành lập hội LHPNVN
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
Nguyễn Đức Hoàn (hoanndththanhan@dt.sgdbinhduong.edu.vn)
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Tiếng Anh
Gửi lên:
19/03/2014 10:15
Cập nhật:
26/08/2019 05:10
Người gửi:
nguyenduchoan
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
8.70 KB
Xem:
211
Tải về:
4
  Tải về
Từ site Phòng Giáo dục và Đào tạo Dầu Tiếng:
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm tài nguyên

Liên kết web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây