104 năm ngày QTPN


KỈ NIỆM 104 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
( 8/3/1910 – 8/3/2014)

MANG ƠN NHỮNG ĐÓA HOA ĐỜI
Lại một ngày đáng nhớ trong năm đã đến với nữ giới. Một ngày tràn ngập hoa và lời chúc tốt lành dành cho phụ nữ. Một ngày bù đắp cho những vất vả của những người mẹ tàn tảo, những người vợ đảm đang hi sinh thầm lặng đang toàn tâm toàn ý vun vén dựng xây tổ ấm gia đình, giữ cho ngọn lửa hạnh phúc mãi rực cháy. Đã có nhiều hoạt động diễn ra trong ngày này. Cuộc thi ẩm thực do Công đoàn giáo dục huyện Dầu Tiếng tổ chức vào ngày 01/03/2014 với chủ đề “ Người đàn ông vào bếp” là cơ hội để nam giáo viên – công nhân viên chứng tỏ chuyện bếp núc và sự ga – lăng của mình.

Không khí diễn ra thật sôi nổi, sự cạnh tranh quyết liệt của các “ quý ông” giữa các đội khiến Ban tổ chức phải bất ngờ. Sau một giờ thi thố , những phần thi đã hoàn thành, những món ăn đã được nếm, những phần thưởng đã được Ban tổ chức trao một cách xứng đáng. Nhưng không khí hào hứng náo nhiệt vẫn chưa tắt trên môi những người tham dự . Thầy Nguyễn Thanh Sơn trường TH Thanh Tân – đầu bếp của đội số 15 chia sẻ : “ Hôm nay không ngờ chúng tôi nấu ăn rất ngon, dù không đạt được giải cao nhưng bản thân tôi cảm thấy rất tự hào vì đã vượt qua chính mình”.
Một ngày khó quên đã kết thúc , một ngày có ý nghĩa tinh thần bất diệt sẽ mãi là nguồn động lực lớn lao để các phụ nữ yêu quý của chúng ta : thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.

  Thông tin chi tiết
Tên file:
104 năm ngày QTPN
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
Nguyễn Đức Hoàn (hoanndththanhan@dt.sgdbinhduong.edu.vn)
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Tiếng Anh
Gửi lên:
19/03/2014 10:38
Cập nhật:
26/08/2019 06:26
Người gửi:
nguyenduchoan
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
14.00 KB
Xem:
191
Tải về:
4
  Tải về
Từ site Phòng Giáo dục và Đào tạo Dầu Tiếng:
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm tài nguyên

Liên kết web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây