xet don vi van hoa

Độc Lập –Tự Do – Hạnh Phúc
------------------
Định Thành , ngày 28 tháng 2 năm 2010

Kính gởi : -Ban chỉ đạo phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hoá
-CĐGD Huyện Dầu Tiếng .

BẢNG ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG ĐƠN VỊ VĂN HOÁ NĂM 2010.
Đơn vị : Trường MG Định Thành.
Tổng số CNVC-LĐ : 13/ 12 nữ.
Tổng số CB-ĐVCĐ : 13/12 nữ.
Sau khi nghiên cứu, học tập Quyết định 186/ 2006/ QĐ – UBND ngày 01/08/2006 của UBND tỉnh Bình Dương về tiêu chuẩn xây dựng đơn vị văn hoá. Thực hiện hướng dẫn của Công Đoàn Giáo Dục Huyện Dầu Tiếng.
Đơn vị : Trường MG Định Thành xin đăng ký xây dựng đơn vị văn hoá năm 2010 và cam kết quyết tâm thực hiện tốt năm tiêu chuẩn tại điều 13 và tóm tắc đăng ký như sau :
1/ Hoàn thành nhiệm vụ chính trị – kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người lao động; thực hiện tốt nghĩa vụ, chính sách pháp luật của Nhà Nước. Nội bộ đoàn kết, thực hiện tốt Quy chế dân chủ, xây dựng và thực hiện tốt các Quy chế, Nội quy trong sinh hoạt của đơn vị.
2/ Môi trường văn hóa lành mạnh. Nơi làm việc, nơi ở Xanh – Sạch – Đẹp đảm bảo an toàn vệ sinh lao động. Xây dựng tác phong công nghiệp, khoa học, văn minh.
3/ Có kế hoạch thực hiện việc đầu tư cơ sở vật chất theo quy định cho các thiết chế văn hóa thể thao. Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao quần chúng, thu hút đông đảo người lao động sinh hoạt và học tập.
4/ Gia đình công nhân viên chức – lao động thực hiện tốt các tiêu chuẩn xây dựng gia đình văn hóa, khu tập thể văn hóa, chính sách dân số – kế hoạch hóa gia đình, tích cực tham gia phòng chống tệ nạn xã hội.
5/ Tuyên truyền phổ biến kịp thời chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước, nhiệm vụ của tổ chức Công Đoàn và các tổ chức chính trị xã hội. Bồi dưỡng nâng cao trình độ học vấn, nghề nghiệp cho công nhân viên chức – lao động. Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo.
*Không vi phạm 1 trong các tiêu chí bắt buộc.

CTCĐ CƠ SỞ THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊ.
xet don vi van hoa
Nguyễn Thị Ngọc Trâm (ngoctram2802@gmail.com)
Mầm non
04/11/2011 11:17