Phòng Giáo dục và Đào tạo Dầu Tiếng

Cuộc thi Khoa học - kỹ thuật cấp Huyện khối THCS năm học 2015-2016

7h30 ngày 13/11/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo Dầu Tiếng đã tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật Cấp Huyện khối THCS năm học 2015-2016.
Phòng Giáo dục và Đào tạo Dầu Tiếng đã tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật Cấp Huyện khối THCS năm học 2015-2016.Về dự cuộc thi năm học này có 8 trường THCS tham gia với 15 sản phẩm dự thi.

Kết quả cuộc thi:
Đạt giải Nhất thuộc về Sản Phẩm Ro bot vận chuyển thông minh đơn vị THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
Giải Nhì thuộc về đơn vị THCS Thanh An với sản phẩm "Máy xắc lục bình đa năng".

Giải Ba thuộc về đơn vị THCS Minh Tân với sản phẩm dự thi 'Giá đựng thiết bị THTN đa năng".
và 06 giải khuyến khích. Thông qua kết quả cuộc thi , Ban tổ chức Quyết định chọn 9 sản phẩm tiếp tuc dự thi cấp Tỉnh được tổ chức tại trường THPT Võ Minh Đức vào thời gian tháng 1/2016.