Phòng Giáo dục và Đào tạo Dầu Tiếng

Tập huấn trực tuyến về xây dựng và quản trị thư viện điện tử
TTĐT - Chiều  22 – 8, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Bình Dương tổ chức lớp tập huấn trực tuyến về xây dựng và quản trị thư viện điện tử trên nền Violet.vn cho gần 100 cán bộ là hiệu trưởng, trưởng phòng GD&ĐT các trường THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.

112 112 thủ khoa xuất sắc được vinh danhthủ khoa xuất sắc được vinh danh
22:09 | 21/08/2011

Tối 21/8, tại Quảng trường lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, 112 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện của thủ đô được thành phố Hà Nội và Thành đoàn vinh danh.>Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng kể về thời sinh viên/ GS Ngô Bảo Châu: 'Hãy giữ đam mê bằng con mắt trẻ thơ'

Mổ xẻ nguyên nhân Việt Nam tụt hạng Olympic Toán
11:31 | 20/08/2011

Quá tải, học sinh phải học tại nhà văn hóa phường

17:15 | 19/08/2011

Nhiều năm nay học sinh từ khối lớp 2 đến lớp 5 trường tiểu học Phước Bình, quận 9, TP HCM được luân chuyển sang học nhờ tại Nhà văn hóa của phường.
> TP HCM sẽ thí điểm dạy môn Sử bằng video clip

Cậu học trò bán báo đậu 3 trường đại học

09:14 | 19/08/2011

Sáng dậy sớm cùng mẹ sắp xếp báo chuẩn bị đi bán, chiều lại phụ cha sửa xe đạp, nhưng Nguyễn Quốc Huy, học sinh trường THPT chuyên Quốc học Huế vẫn đậu 3 trường đại học.
> Chàng trai nghèo trở thành thủ khoa ĐH Ngoại thương/ Chàng thủ khoa với ước mơ trở thành bác sĩ

Theo GS Ngô Bảo Châu, Việt Nam chưa chú trọng đầu tư cho học sinh từ cấp 1, 2. GS Dương Minh Đức lại chỉ ra khiếm khuyết khi thầy nghiêng về dạy mẹo mà không khơi dậy tình yêu Toán của học sinh.
>'Tụt hạng Olympic Toán do khâu tuyển chọn'/ Việt Nam giành huy chương đồng Olympic Toán quốc tế

Tác giả: Lê Minh Trí